lllll

 
 
 
ได้สุดยอดเครื่องเสียงคู่นี้ไปจบเลย
หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ยี่ห้อนี้ก็มีสุดยอดเครื่องเสียงคุณภาพ Hi-End เหมือนกัน ที่สำคัญหาได้ยากสุด ๆ

NEC ชื่อนี้มักจะคุ้นเคยกันในด้านอุปกรณ์โทรคมนาคม วิทยุสื่อสาร และโทรทัศน์ แต่หารู้ไม่ว่า ก็มีประวัติอันยิ่งใหญ่เกรียงไกรทางด้านเครื่องเสียง Audiophile ในอดีตเช่นกัน แต่มักจะเป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่มีคุณภาพเหนือกว่า และราคาแพงกว่าเครื่องเสียงญี่ปุ่นทั่วไป จนเป็นที่ชื่นชอบ และเข้าไปอยู่ในใจของนักฟังเพลงทั่วโลกมาแล้ว โดยเฉพาะนักฟังเพลงชาวญี่ปุ่นให้ความคลั่งไคล้ไหลหลงเป็นอย่างมาก แต่ด้วยการที่ NEC มีธุรกิจอื่นที่เป็นหลัก และสร้างผลกำไรให้ได้มากว่า จึงต้องการทุ่มเทเวลา และงบประมาณที่มีอยู่ทั้งหมดให้กับธุรกิจที่มีความชำนาญเชี่ยวชาญมากที่สุด ในที่สุดจึงได้ปิดธุรกิจด้านเครื่องเสียงไป เหลือไว้แต่เพียงผลงานระดับตำนานให้นักฟังเพลงที่ยังหลงมนต์เสน่ห์ของเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งได้ดั้นด้นค้นหาไว้ในครอบครองเท่านั้น แต่ก็เป็นสิ่งที่หาได้ยากมาก ๆ

NEC AV-630 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดผลงาน Audio Video Amplifier รุ่นใหญ่สุดในระดับเรือธงที่หาได้ยากมาก สามารถใช้รองรับได้ทั้งความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ หรือความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงได้อย่างยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะภาค สามารถเลือกฟังได้ทั้งแบบ Stereo 2 Channel หรือ 4 Channel ได้ตามความชื่นชอบ มีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องด้านหน้าแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนบนเป็นกระจกปิดทับหน้าจอ Display ส่วนตอนล่างเป็นบานเปิด-ปิด เพื่อเก็บปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดไว้ด้านใน ทำให้ไม่เหลือปุ่มควบคุมการทำงานใด ๆ อยู่เลย ตัวเครื่องจึงเรียบง่าย ดูสะอาดตาขึ้นเป็นอย่างมาก แล้วเพิ่มความคลาสสิคด้วยแผ่นไม้ธรรมชาติสีโอ๊คเข้มด้านข้างตัวเครื่อง ลวดลายสวยงามมาก ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างเป็นอย่างมาก ติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และอุปกรณ์ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile/Videophile grade ระดับ Super Premium ทั้งสิ้น รวมทั้งสุดยอดวงจรอย่าง 128 x oversampling 24-bit analog-to-digital converters and 8fx oversampling 192-kHz/24-bit D/A converters และ ASICs สุดยอด IC chips ที่ออกแบบ และพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ พร้อมด้วยAnti-Vibration, Anti-Resonance Chassis Base, Anti-Resonance, Aluminium-Extruded, Anodized Heat Sinks, Two Direct Signal Path Speaker Relays รวมทั้งสุดยอดวงจรชื่อก้องโลกอย่าง MOSFETs และสุดยอด Power-source ระดับโลกของ IBM-PCN-II มากถึง 4 ตัวแยกอิสระจากกัน เพื่อให้ได้มาซี่งคุณภาพเสียงอันสุดยอด เกินกว่าที่จะบรรยายเป็นตัวอักษรได้ ด้วยพลังเสียงที่สูงมากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อลำโพงได้มากถึง 2 คู่ พร้อมทั้งต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Tape, Phono, Video โดยเฉพาะภาค Phono มีให้เลือกใช้ทั้ง MM และ MC ให้เสียงที่เนียนนุ่ม สดใสบริสุทธิ์เป็นธรรมชาติอย่างมาก มีช่องต่อหูฟัง Headphone สำหรับความเป็นส่วนตัว โดยไม่รบกวนคนข้างเคียง

เข้าคู่ด้วย MARANTZ DV-9600 อีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ในตระกูล DV Series ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงามเป็นอย่างมาก สามารถรองรับได้ทั้งความบันเทิงในการชมภาพยนตร์จากแผ่น DVD ทุกฟอร์แมท ไม่ว่าจะเป็น DVD-Video / DVD-Audio/S-VCD/compact disk / Video CD / DVD-R / DVD-RW (video mode) / MP3/Joint Photographic Expert Group และให้ความเพลิดเพลินในการฟังเพลงจากแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write ได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ รวมทั้งสุดยอดแผ่น Super Audio Compact Disc (SACD) อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไป ที่สำคัญภายในตัวเครื่องยังคัดสรร และเลือกใช้แต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และวงจรคุณภาพสูงระดับ Audio/Video Grade ทำให้การประมวลผลภาพ และเสียงที่บันทึกมาแผ่น DVD / CD ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง สมจริง จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพของภาพ และมิติเสียงเสมือนหนึ่งกำลังนั่งชมภาพยนตร์ใน Theater หรือนั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall เลยทีเดียว ตัวเครื่องผลิตจากทองแดงปลอดสนิมตลอดกาลพ่นทับด้วยสีดำขัดเสี้ยน มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร และหนักพอสมควร กว้าง 44 สูง 12 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 9 กก.

เมื่อนำทั้งสองเครื่องมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยิ่งใหญ่เกินตัว ให้ Dynamic เสียงที่นุ่มนวลชวนฝัน ในบรรยากาศที่ใกล้เคียงกันกับเครื่องหลอดมากที่สุด ครบครันทั้งดุลย์เสียงที่หวาน เนียน นุ่ม แต่คงไว้ซึ่งความหนักแน่น ด้วยความสดใสชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้ตัวตนความเป็นธรรมชาติของแหล่งต้นกำเนิดเสียงอย่างแท้จริง เวทีทอดยาวไปไกลสุดเสียง ด้วยรายละเอียดของสรรพเสียงที่บริสุทธิ์มาก ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง ช่วงย่านความถี่เสียงต่ำ อลังการมาก เสียงเบสต่ำๆ สามารถตอบสนองออกมาได้อย่างไร้ปัญหา สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความกลมกล่อม นวลเนียน ละเมียดละไม และสดใสชัดเจนของสรรพเสียง ให้มุมกระจายเสียงที่กว้างขวางครอบคลุมพื้นที่ได้แผ่กว้าง จนมีความรู้สึกว่า เสียงออกจากด้านหลังทุกทิศทางในตำแหน่งที่อยู่ห่างไกลออกไปมาก เสมือนหลุดออกมาจากตู้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องนั่งฟังอยู่เฉพาะแนวกึ่งกลางระหว่างลำโพงซ้าย-ขวา ก็สามารถสัมผัส รับรู้ได้ถึงสภาพจินตภาพของเสียงสเตริโอ (Stereo imaging)ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยจำลองบรรยากาศเสมือนหนึ่งนั่งฟังการแสดงดนตรีสดอยู่ใน Concert Hall หรือ Opera House เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่รุ่นใหม่ปัจจุบันในระดับครึ่งแสนบาทยังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน

ทั้ง NEC AV-630 และ MARANTZ DV-9600 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่ส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปขายในต่างประเทศ โดยเฉพาะในเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ที่ไม่สามารถหาได้อีกแล้วในปัจจุบัน เนื่องจาก NEC ได้เลิกไลน์ผลิตเครื่องเสียงไปนานแล้ว ส่วน MARANTZ ได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งช่องเชื่อมต่อสุดยอดสัญญาณภาพ และเสียงอย่าง HDMI ให้ด้วย ส่วนช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม

ต้องการส่งมอบทั้งสองเครื่อง NEC AV-630 และ MARANTZ DV-9600 คู่กันให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะสรรพเสียงจากสุดยอดแผ่น SACD ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 100,000 บาท

เหลือเพียง 29,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคู่เครื่องรุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ที่หาได้ยากมาก และให้คุณภาพเสียงคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ SACD แล้วจะประทับใจ และทึ่งในคุณภาพเสียงจนยากที่จะลืมเลือนได้ และไม่อยากกลับไปฟัง Audiophile CD หรือ CD ทั่วไปอีกเลย กล้ารับรองว่า รุ่นนี้ สภาพสวยเหมือนใหม่ขนาดนี้ ในราคาถูกขนาดนี้ หาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ NEC AV-360 ไม่ปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย แค่มีไว้ฟังเพลงอย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444
DOCTOR (อ่าน 871 | ตอบ 14 ) (12/08/2560 16:33:22)
ความคิดเห็นที่ 1
NEC AV-630 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดผลงาน Audio Video Amplifier รุ่นใหญ่สุดในระดับเรือธงที่หาได้ยากมาก สามารถใช้รองรับได้ทั้งความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ หรือความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงได้อย่างยอดเยี่ยมมาก
DOCTOR (12/08/2560 16:34:09)
ความคิดเห็นที่ 2
ตัวเครื่องด้านหน้าแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนบนเป็นกระจกปิดทับหน้าจอ Display ส่วนตอนล่างเป็นบานเปิด-ปิด เพื่อเก็บปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดไว้ด้านใน ทำให้ไม่เหลือปุ่มควบคุมการทำงานใด ๆ อยู่เลย ตัวเครื่องจึงเรียบง่าย ดูสะอาดตาขึ้นเป็นอย่างมาก
DOCTOR (12/08/2560 16:35:01)
ความคิดเห็นที่ 3
โดยเฉพาะภาค Audio สามารถเลือกฟังได้ทั้งแบบ Stereo 2 Channel หรือ 4 Channel ได้ตามความชื่นชอบ

ด้วยพลังเสียงที่สูงมากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง สามารถต่อลำโพงได้มากถึง 2 คู่
DOCTOR (12/08/2560 16:36:01)
ความคิดเห็นที่ 4
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง Tuner, CD, Tape, Phono, Video โดยเฉพาะภาค Phono ให้เสียงที่เนียนนุ่ม สดใสบริสุทธิ์เป็นธรรมชาติอย่างมาก มีช่องต่อหูฟัง Headphone สำหรับความเป็นส่วนตัว โดยไม่รบกวนคนข้างเคียง

ภายในตัวเครื่องยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างเป็นอย่างมาก ติดตั้งแต่อุปกรณ์ ชิ้นส่วน วัสดุ และอุปกรณ์ที่คัดสรรมาแต่ Audiophile/Videophile grade ระดับ Super Premium ทั้งสิ้น
ทำให้การประมวลผลภาพ และเสียงที่บันทึกมาแผ่น DVD / CD ที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง สมจริง จึงมั่นใจได้ว่า จะให้คุณภาพของภาพ และมิติเสียงเสมือนหนึ่งกำลังนั่งชมภาพยนตร์ใน Theater หรือนั่งฟังเพลงอยู่ใน Concert Hall เลยทีเดียว
DOCTOR (12/08/2560 16:37:52)
ความคิดเห็นที่ 5
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม โดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องด้านหน้าผสมผสานกันระหว่างกระจก กับโลหะได้อย่างลงตัว เข้าด้านข้างตัวเครื่องด้วยแผ่นไม้ธรรมชาติสีโอ๊คเข้ม ลวดลายสวยงามมาก ช่วยเพิ่มคุณค่า และความคลาสสิคได้เป็นอย่างมาก
DOCTOR (12/08/2560 16:38:33)
ความคิดเห็นที่ 6
เข้าคู่ด้วย MARANTZ DV-9600 อีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น Universal DVD/SACD/CD Player ระดับ Hi-End รุ่นใหญ่สุด Top of The Line ในตระกูล DV Series
DOCTOR (12/08/2560 16:39:09)
ความคิดเห็นที่ 7
สามารถรองรับได้ทั้งความบันเทิงในการชมภาพยนตร์จากแผ่น DVD ทุกฟอร์แมท ไม่ว่าจะเป็น DVD-Video / DVD-Audio/S-VCD/compact disk / Video CD / DVD-R / DVD-RW (video mode) / MP3/Joint Photographic Expert Group
DOCTOR (12/08/2560 16:40:02)
ความคิดเห็นที่ 8
และความเพลิดเพลินในการฟังเพลงจากแผ่น CD ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write รวมทั้งสุดยอดแผ่น Super Audio Compact Disc (SACD) อีกระดับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าแผ่น Audiophile CD ทั่วไป
DOCTOR (12/08/2560 16:40:38)
ความคิดเห็นที่ 9
สามารถเล่น และอ่านแผ่นได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ด้วยคุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดเกินกว่าที่บรรยายเป็นตัวอักษรเปรียบเทียบได้หมด
DOCTOR (12/08/2560 16:41:17)
ความคิดเห็นที่ 10
รูปแบบการดีไซน์สวยงาม โดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องทองแดงปลอดสนิมตลอดกาลพ่นทับด้วยสีดำขัดเสี้ยน ดูแข็งแกร่ง บีกบึน ทนทานผสมผสานกับสีทองได้อย่างหรูหราลงตัวเป็นที่สุด
DOCTOR (12/08/2560 16:41:57)
ความคิดเห็นที่ 11
เมื่อนำทั้งสองเครื่องมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่ยิ่งใหญ่เกินตัว ให้ Dynamic เสียงที่นุ่มนวลชวนฝัน ในบรรยากาศที่ใกล้เคียงกันกับเครื่องหลอดมากที่สุด ครบครันทั้งดุลย์เสียงที่หวาน เนียน นุ่ม แต่คงไว้ซึ่งความหนักแน่น ด้วยความสดใสชัดเจน เที่ยงตรง แม่นยำ ให้ตัวตนความเป็นธรรมชาติของแหล่งต้นกำเนิดเสียงอย่างแท้จริง เวทีทอดยาวไปไกลสุดเสียง ด้วยรายละเอียดของสรรพเสียงที่บริสุทธิ์มาก ทั้งเสียงร้อง และดนตรีบรรเลง ช่วงย่านความถี่เสียงต่ำ อลังการมาก เสียงเบสต่ำๆ สามารถตอบสนองออกมาได้อย่างไร้ปัญหา สามารถรองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความกลมกล่อม นวลเนียน ละเมียดละไม และสดใสชัดเจนของสรรพเสียง ให้มุมกระจายเสียงที่กว้างขวางครอบคลุมพื้นที่ได้แผ่กว้าง จนมีความรู้สึกว่า เสียงออกจากด้านหลังทุกทิศทางในตำแหน่งที่อยู่ห่างไกลออกไปมาก เสมือนหลุดออกมาจากตู้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องนั่งฟังอยู่เฉพาะแนวกึ่งกลางระหว่างลำโพงซ้าย-ขวา ก็สามารถสัมผัส รับรู้ได้ถึงสภาพจินตภาพของเสียงสเตริโอ (Stereo imaging)ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยจำลองบรรยากาศเสมือนหนึ่งนั่งฟังการแสดงดนตรีสดอยู่ใน Concert Hall หรือ Opera House เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเพลง เพื่อการผ่อนคลายในยามพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่แม้แต่เครื่องเสียงชุดใหญ่รุ่นใหม่ปัจจุบันในระดับครึ่งแสนบาทยังไม่อาจให้ได้เสมอเหมือน
DOCTOR (12/08/2560 16:42:45)
ความคิดเห็นที่ 12
ตัวเครื่องทั้ังสองมีขนาดใหญ่โต และหนักมาก
โดย NEC AV-630 กว้าง 46 สูง 13 ลึก 37 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก.
ส่วน MARANTZ DV-9600 กว้าง 44 สูง 12 ลึก 39 ซม. น้ำหนักประมาณ 10 กก.

ทั้ังสองเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ
DOCTOR (12/08/2560 16:43:22)
ความคิดเห็นที่ 13
ทั้ง NEC AV-630 และ MARANTZ DV-9600 เป็นสุดยอดผลงานการออกแบบ และผลิตในประเทศญี่ปุ่น Designed & Made in Japan ที่ส่งไปจำหน่ายในยุโรป จึงใช้ระบบไฟฟ้าเดียวกันกับบ้านเรา 220V ที่มีมาตรฐานคุณภาพเหนือกว่ารุ่นที่ส่งไปขายในต่างประเทศ โดยเฉพาะในเอเซีย รวมทั้งบ้านเรา ที่ไม่สามารถหาได้อีกแล้วในปัจจุบัน
เนื่องจาก NEC ได้เลิกไลน์ผลิตเครื่องเสียงไปนานแล้ว
ส่วน MARANTZ ได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตยังไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งช่องเชื่อมต่อสุดยอดสัญญาณภาพ และเสียงอย่าง HDMI ให้ด้วย ส่วนช่องต่อเชื่อมสายไฟฟ้าแบบสามขามาตรฐาน IEC เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ไปใช้สาย AC Power Cord ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าที่ติดมากับตัวเครื่องได้

มี Remote Control ตรงรุ่นให้พร้อม
DOCTOR (12/08/2560 16:44:14)
ความคิดเห็นที่ 14
ต้องการส่งมอบทั้งสองเครื่อง NEC AV-630 และ MARANTZ DV-9600 คู่กันให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบสไตล์เสียงที่ใส สะอาด บริสุทธิ์ เนียน นุ่ม ให้รายละเอียดเสียงสมจริงเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะสรรพเสียงจากสุดยอดแผ่น SACD ในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาร่วม 100,000 บาท

เหลือเพียง 29,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าที่ขายกันในต่างประเทศถึงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคู่เครื่องรุ่นใหญ่ระดับ Hi-End ที่หาได้ยากมาก และให้คุณภาพเสียงคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ SACD แล้วจะประทับใจ และทึ่งในคุณภาพเสียงจนยากที่จะลืมเลือนได้ และไม่อยากกลับไปฟัง Audiophile CD หรือ CD ทั่วไปอีกเลย กล้ารับรองว่า รุ่นนี้ สภาพสวยเหมือนใหม่ขนาดนี้ ในราคาถูกขนาดนี้ หาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ NEC AV-360 ไม่ปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย แค่มีไว้ฟังเพลงอย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว

ติดต่อ 080-551-5444

*คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายเฉพาะ NEC AV-360 เพียงเครื่องเดียวในต่างประเทศ US $1,399.00 หรือประมาณ 76,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 10,000 บาทได้ที่
http://www.usedprice.com/items/audio/nec/receiver/av360-surround-sound-wremote-28472.html

*คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายเฉพาะ MARANTZ DV-9600 เพียงเครื่องเดียวในต่างประเทศ US $2,099.00 หรือประมาณ 76,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.soundandvision.com/content/marantz-dv9600-dvd-player#

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองเฉพาะ MARANTZ DV-9600 เพียงเครื่องเดียวในต่างประเทศ US $1,199.00 หรือประมาณ 43,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.thrillingaudio.com/ProductDetails.asp?ProductCode=MARANTZ+DV9600

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองเฉพาะ MARANTZ DV-9600 เพียงเครื่องเดียวในต่างประเทศ US $975.00 หรือประมาณ 35,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.ebay.com/p/Marantz-DV9600-DVD-Player/55895892?PARM3_ID=GBH_168&FF11=GBH_168&kw=27973-1-1502109834-8220374&mpre=https%3A%2F%2Fwww.ebay.com%2Fp%2FMarantz-DV9600-DVD-Player%2F55895892
DOCTOR (12/08/2560 16:45:01)