lllll

http://www.noom-hifi.com

 
 
 
คงยากที่จะมีเครื่องเสียงใดดีไซน์สวยกว่า และสรรพเสียงเหนือกว่าลำโพง B&W คู่นี้
ALCHEMIST Maxim APD-30a เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Pure Class A Stereo Integrated Amplifier ระดับ Hi-End ที่ให้คุณภาพเสียงแนวเดียวกันกับเครื่องหลอด ทั้งหวาน นุ่ม เนียน และสดใส ชัดเจน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก ที่ผู้ผลิตตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาให้นักฟังเพลงได้ประจักษ์ถึงความสุดยอดของคุณภาพเสียงที่แท้จริง ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่เรียบ หรู ดูคลาสสิคตามสไตล์เครื่องเสียงจากประเทศอังกฤษ แต่โดดเด่นกว่าเครื่องเสียงทั่วไป ด้วยการออกแบบให้ตัวเครื่องด้านหน้าผลิตจากโลหะปลอสนิมขัดเสี้ยนสีเงิน ผสมผสานกับปุ่มควบคุมการทำงานสีทองได้อย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบให้ด้านข้างตัวเครื่องเป็นสามเหลี่ยม เหมือนหัวกระสุนปืน แทนที่จะเป็นแบบตัดตรง ภายในคัดสรรมาแต่วัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจร Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ทั้งสิ้น เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่กลมกล่อมสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยพลังเสียง 30 วัตต์เต็มต่อข้างในกรณีที่เป็น Pure Class-A Stereo พร้อมพลังสำรองมากมาย สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้ความไพเราะเพราะพริ้งอย่างเหลือเชื่อที่ไม่คิดว่า เครื่องเสียงตัวเครื่องบางขนาดนี้จะให้ได้อย่างสุดจะประทับใจระดับนี้ ตัวเครื่องกว้าง 47 สูง 8 ลึก 24 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อเครื่อง

มาพร้อมกับ B&W 685 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง Vented-Box System ขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทาง ที่กวาดรางวัลลำโพงคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย มีความสามารถในการรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยมีความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 87 dB แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ B&W มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Woven Kevlar® cone bass / midrange ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมด้วยเฟสปลั๊กแกนกลางรูปทรงหัวกระสุนสีดำ Black Bullet Phase Plug ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงได้ดีกว่า Dust cap แบบซาลาเปาธรรมดา ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้รายละเอียดของเสียงกลางที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบไม่ว่า จะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศรอบข้าง มีความเที่ยงตรง และความเป็นธรรมชาติมากที่สุดดอกหนึ่งของโลก พร้อมด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ The Nautilus™ tube-loaded, Decoupled double dome aluminium tweeter ขนาด 1 นิ้วอันโด่งดัง ที่ได้ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในรุ่นนี้ ที่กล่าวกันว่า เป็นหนึ่งในดอกลำโพงเสียงสูงที่ให้คุณภาพเสียงที่สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงมากที่สุดของโลก ที่สำคัญลำโพงรุ่นนี้ยังมีการติดตั้งเทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุดอย่าง FST cone surround technology เพื่อให้ได้มาซึ่งรายละเอียด และความคมชัดของมวลเสียงที่พิเศษยอดเยี่ยมกว่าลำโพงระดับ Hi-End ทั่วไปจะให้ได้เสมอเหมือน ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติเนื้อดีสี Cherry wood ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก ตัวตู้กว้าง 19 สูง 35 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อตู้

เมื่อนำทั้งสองมาเล่นร่วมกัน ปรากฏว่า ให้สรรพเสียงครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป

ALCHEMIST Maxim APD-30a เป็นสุดยอด Pure Class A Stereo Integrated Amplifier ผลงานการออกแบบของสุดยอดปรมาจารย์ระดับชั้นนำของโลก Joel Goodman และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนในประเทศอังกฤษ Designed & Made in England ที่หาได้ยากมาก เนื่องจากผลิตออกมาเป็นน้อยรุ่นมาก แต่ละรุ่นก็มีเพียงไม่กี่เครื่องทั่วโลก ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ช่องต่อเชื่อสายไฟฟ้าด้านหลังตัวเครื่องเป็นแบบ IEC สามารถเลือกใช้สายไฟฟ้า AC ที่ให้คุณภาพเหนือกว่าสายที่มากับเครื่องได้ตามความชื่นชอบ ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังทำงานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วน B&W 685 เป็นสุดยอดผลงานลำโพงดีไซน์สวยคลาสสิคสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้ ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก เพราะเจ้าของใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด

จากราคาประมาณ 70,000 บาท ต้องการส่งมอบทั้ง ALCHEMIST Maxim APD-30a และ B&W 685 ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบเพียงแค่สรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม ใส สะอาด รายละเอียดดี สมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับรูปแบบการดีไซน์ด้วย นำไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 38,990 บาทเท่านั้น(สามารถซื้อแยกได้)

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในประเทศ และต่างประเทศกว่าหนึ่งเท่าตัว เป็นเครื่องเสียง และลำโพง World Class ที่มีราคาแพงมากในระดับ Hi-End เลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย เนื่องจากให้สุดยอดคุณภาพเสียงที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก จึงหาได้ยากยิ่ง หากได้มีโอกาสสัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ ALCHEMIST Maxim APD-30a คู่กับ B&W 685 สักครั้งหนึ่ง แล้วจะรู้ว่า ความสมบูรณ์แบบของคุณภาพ และมิติเสียงที่ดีจริงนั้นเป็นอย่างไร ที่สำคัญยังเป็น Market Brand ยอดนิยม ที่เบื่อเมื่อไหร ก็ขายได้ไม่ขาดทุนอย่างแน่นอนที่สุด

ติดต่อ 080-5581-5444

*คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสอง ALCHEMIST Maxim APD-30a เพียงเครื่องเดียวในอเมริกา US $639.00 หรือประมาณ 23,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
https://www.pinterest.com/pin/25051341654682647/

ราคามือสอง ALCHEMIST Maxim APD-30a เพียงเครื่องเดียวของผู้ขายรายอื่นในบ้านเราสภาพไม่สวยเท่า ยังขายที่ 29,000 บาท คลิ๊กเข้าไปดูราคาได้ที่
http://www.big55.com/index.php/%3Ca%20href=?cat=65&id=16474

*คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสอง B&W 685 เพียงคู่เดียวในต่างประเทศ US $1,099.00 หรือประมาณ 40,000 บาทยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.shopbot.com.au/pp-bw-685-price-198703.html

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขาย B&W 685 เพียงคู่เดียวในต่างประเทศที่ €600.00 ยูโร หรือประมาณ 25,000 บาทยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.ebay-kleinanzeigen.de/s-anzeige/bowers-wilkins-b-w-685-lautsprecher-paar-100w-8ohm-schwarz/721929815-172-9434

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสอง B&W 685 เพียงคู่เดียวในต่างประเทศ US $839.00 หรือประมาณ 30,000 บาทยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.amazon.com/Bowers-and-Wilkings-685-Speakers/dp/B000XR8WR8

ราคา B&W 685 เพียงคู่เดียวของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา 25,500 บาทคลิ๊กเข้าไปดูได้ที่
http://forum.thaidvd.net/index.php?showtopic=183442
DOCTOR (อ่าน 691 | ตอบ 22 ) (13/10/2560 10:40:20)
ความคิดเห็นที่ 1
ALCHEMIST Maxim APD-30a เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Pure Class A Stereo Integrated Amplifier ระดับ Hi-End ที่ให้คุณภาพเสียงแนวเดียวกันกับเครื่องหลอด ทั้งหวาน นุ่ม เนียน และสดใส ชัดเจน ให้รายละเอียดของเสียงร้อง และดนตรีด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก ที่ผู้ผลิตตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาให้นักฟังเพลงได้ประจักษ์ถึงความสุดยอดของคุณภาพเสียงที่แท้จริง
DOCTOR (13/10/2560 10:41:11)
ความคิดเห็นที่ 2
รูปแบบการดีไซน์ที่เรียบ หรู ดูคลาสสิคตามสไตล์เครื่องเสียงจากประเทศอังกฤษ แต่โดดเด่นกว่าเครื่องเสียงทั่วไป ด้วยการออกแบบให้ตัวเครื่องด้านหน้าผลิตจากโลหะปลอสนิมขัดเสี้ยนสีเงิน ผสมผสานกับปุ่มควบคุมการทำงานสีทองได้อย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านั้น ยังออกแบบให้ด้านข้างตัวเครื่องเป็นสามเหลี่ยม เหมือนหัวกระสุนปืน แทนที่จะเป็นแบบตรง
DOCTOR (13/10/2560 10:41:38)
ความคิดเห็นที่ 3
ด้วยพลังเสียง 30 วัตต์เต็มต่อข้างในกรณีที่เป็น Pure Class-A Stereo พร้อมพลังสำรองมากมาย
สามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงหลัก ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง CD, Tuner, Tape, Phono โดยเฉพาะภาค Phono ให้ความไพเราะเพราะพริ้งอย่างเหลือเชื่อที่ไม่คิดว่า เครื่องเสียงตัวเครื่องบางขนาดนี้จะให้ได้อย่างสุดจะประทับใจระดับนี้
DOCTOR (13/10/2560 10:42:08)
ความคิดเห็นที่ 4
ภายในตัวเครื่องคัดสรรมาแต่วัสดุ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน และวงจร Audiophile Grade ระดับ Supreme Premium ทั้งสิ้น เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้มาซึ่งคุณภาพ และมิติเสียงที่กลมกล่อมสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ครบทั้งความหวาน เนียน นุ่ม แต่ยังคงไว้ซึ่งความ หนักแน่น ที่เต็มไปด้วยความสดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ แม่นยำ รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทั้งความกระจ่างแจ้งของเสียงร้อง และความมีตัวตนของชิ้นดนตรี ด้วยดุลเสียงที่อบอุ่น เนื้อเสียงอิ่มใหญ่ มีมวล มิติเวทีเสียงกว้างขวาง โอ่อ่า ทอดยาวไปไกลจนสุดเสียง มีอิสระในการถ่ายทอดที่สมบูรณ์ ทั้งรายละเอียดเสียงที่พอเหมาะ บรรยากาศโถงที่เชื่อมโยงเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด โดยยังให้ความกระชับแน่น เข้มข้น เด็ดขาด ผสมผสานอยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นด้วยความต่อเนื่องลื่นไหล มีจังหวะที่กำลังดี ไม่ช้าหรือเร็วเกินควร ถ่ายทอดบรรยากาศที่อบอวล น่าฟัง ด้วยความเป็นธรรมชาติสูงมาก อันเป็นจุดหมายหนึ่งในการฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตราตรึงจนไม่อยากที่จะลุกเดินจากไป
DOCTOR (13/10/2560 10:42:37)
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวเครื่องเพรียวบางสไตล์ผู้ดีอังกฤษทุกกระเบียดนิ้ว
กว้าง 47 สูง 8 ลึก 24 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.
DOCTOR (13/10/2560 10:43:04)
ความคิดเห็นที่ 6
ALCHEMIST Maxim APD-30a เป็นสุดยอด Pure Class A Stereo Integrated Amplifier ผลงานการออกแบบของสุดยอดปรมาจารย์ระดับชั้นนำของโลก Joel Goodman และผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนในประเทศอังกฤษ Designed & Made in England ที่หาได้ยากมาก เนื่องจากผลิตออกมาเป็นน้อยรุ่นมาก แต่ละรุ่นก็มีเพียงไม่กี่เครื่องทั่วโลก ใช้ระบบไฟฟ้าบ้านเรา 220V ช่องต่อเชื่อสายไฟฟ้าด้านหลังตัวเครื่องเป็นแบบ IEC สามารถเลือกใช้สายไฟฟ้า AC ที่ให้คุณภาพเหนือกว่าสายที่มากับเครื่องได้ตามความชื่นชอบ
DOCTOR (13/10/2560 10:43:33)
ความคิดเห็นที่ 7
มาพร้อมกับ B&W 685 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลำโพง Vented-Box System ขนาดวางหิ้ง หรือวางบนขาตั้งแบบ 2 ทาง ที่กวาดรางวัลลำโพงคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมจากสถาบันเครื่องเสียงระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย
DOCTOR (13/10/2560 10:44:10)
ความคิดเห็นที่ 8
องค์ประกอบที่สร้างชื่อเสียงให้กับ B&W มากที่สุดก็คือ ดอกลำโพงเสียงทุ้ม-กลางแบบ Woven Kevlar® cone bass / midrange ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมด้วยเฟสปลั๊กแกนกลางรูปทรงหัวกระสุนสีดำ Black Bullet Phase Plug ที่กล่าวกันว่า ให้รายละเอียดของเสียงได้ดีกว่า Dust cap แบบซาลาเปาธรรมดา ที่ได้รับการยกย่องว่า ให้รายละเอียดของเสียงกลางที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบไม่ว่า จะเป็นเสียงร้อง ดนตรีบรรเลง และบรรยากาศรอบข้าง มีความเที่ยงตรง และความเป็นธรรมชาติมากที่สุดดอกหนึ่งของโลก
DOCTOR (13/10/2560 10:49:20)
ความคิดเห็นที่ 9
พร้อมด้วยดอกลำโพงเสียงสูงแบบ The Nautilus™ tube-loaded, Decoupled double dome aluminium tweeter ขนาด 1 นิ้วอันโด่งดัง ที่ได้ผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในรุ่นนี้ ที่กล่าวกันว่า เป็นหนึ่งในดอกลำโพงเสียงสูงที่ให้คุณภาพเสียงที่สดใส ชัดเจน บริสุทธิ์ เที่ยงตรงมากที่สุดของโลก

ที่สำคัญลำโพงรุ่นนี้ยังมีการติดตั้งเทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุดอย่าง FST cone surround technology เพื่อให้ได้มาซึ่งรายละเอียด และความคมชัดของมวลเสียงที่พิเศษยอดเยี่ยมกว่าลำโพงระดับ Hi-End ทั่วไปจะให้ได้เสมอเหมือน

มีความสามารถในการรองรับพลังเสียงได้มากถึง 100 วัตต์ต่อข้าง ด้วยมีความไวต่อเสียง Sensitivity สูง 87 dB
DOCTOR (13/10/2560 10:49:52)
ความคิดเห็นที่ 10
ตัวตู้ผลิตจากไม้ธรรมชาติเนื้อดีสี Cherry wood ลวดลายสวยงามเป็นอย่างมาก
DOCTOR (13/10/2560 10:50:33)
ความคิดเห็นที่ 11
ตัวตู้กว้าง 19 สูง 35 ลึก 33 ซม. น้ำหนักประมาณ 7 กก.ต่อตู้
DOCTOR (13/10/2560 10:51:03)
ความคิดเห็นที่ 12
B&W 685 เป็นสุดยอดผลงานลำโพงดีไซน์สวยคลาสสิคสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษ ที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เนื่องจากได้ย้ายฐานการผลิตไป Made in China กันหมดแล้ว คุณภาพเสียง และมาตรฐานการผลิตจึงไม่อาจเทียบเคียงกันได้

ด้านหลังตู้ติดตั้งขั้วต่อสายลำโพงแบบ Bi-wire binding post ที่นักฟังเพลงต่างกล่าวกันว่า ให้มิติเสียงเหนือกว่าแบบ Single wire อีกระดับหนึ่ง
DOCTOR (13/10/2560 10:51:40)
ความคิดเห็นที่ 13
ตัวเครื่อง ALCHEMIST Maxim APD-30a ยังอยู่ในสภาพที่สวยงามมาก สีทองยังสุกอร่าม ไม่ลอกดำ หรือจางปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมดยังทำงานได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วน B&W 685 ตัวตู้ หน้ากาก และดอกลำโพงทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก เพราะเจ้าของใช้ และดูแลรักษาเป็นอย่างดีมาตลอด
DOCTOR (13/10/2560 10:52:18)
ความคิดเห็นที่ 14
จากราคาประมาณ 70,000 บาท ต้องการส่งมอบทั้ง ALCHEMIST Maxim APD-30a และ B&W 685 ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่ไม่ได้ชื่นชอบเพียงแค่สรรพเสียงอันหวาน เนียน นุ่ม ใส สะอาด รายละเอียดดี สมจริงเป็นธรรมชาติในสไตล์ผู้ดีประเทศอังกฤษเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับรูปแบบการดีไซน์ด้วย นำไปครอบครองต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 38,990 บาทเท่านั้น(สามารถซื้อแยกได้)

ราคานี้ยังถูกกว่ามือสองทั้งที่ขายในประเทศ และต่างประเทศกว่าหนึ่งเท่าตัว เป็นเครื่องเสียง และลำโพง World Class ที่มีราคาแพงมากในระดับ Hi-End เลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ค่อยปรากฏพบผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย เนื่องจากให้สุดยอดคุณภาพเสียงที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก จึงหาได้ยากยิ่ง หากได้มีโอกาสสัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงของ ALCHEMIST Maxim APD-30a คู่กับ B&W 685 สักครั้งหนึ่ง แล้วจะรู้ว่า ความสมบูรณ์แบบของคุณภาพ และมิติเสียงที่ดีจริงนั้นเป็นอย่างไร ที่สำคัญยังเป็น Market Brand ยอดนิยม ที่เบื่อเมื่อไหร ก็ขายได้ไม่ขาดทุนอย่างแน่นอนที่สุด

ติดต่อ 080-5581-5444

*คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสอง ALCHEMIST Maxim APD-30a เพียงเครื่องเดียวในอเมริกา US $639.00 หรือประมาณ 23,000 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 5,000 บาทได้ที่
https://www.pinterest.com/pin/25051341654682647/

ราคามือสอง ALCHEMIST Maxim APD-30a เพียงเครื่องเดียวของผู้ขายรายอื่นในบ้านเราสภาพไม่สวยเท่า ยังขายที่ 29,000 บาท คลิ๊กเข้าไปดูราคาได้ที่
http://www.big55.com/index.php/%3Ca%20href=?cat=65&id=16474

*คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสอง B&W 685 เพียงคู่เดียวในต่างประเทศ US $1,099.00 หรือประมาณ 40,000 บาทยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.shopbot.com.au/pp-bw-685-price-198703.html

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขาย B&W 685 เพียงคู่เดียวในต่างประเทศที่ €600.00 ยูโร หรือประมาณ 25,000 บาทยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.ebay-kleinanzeigen.de/s-anzeige/bowers-wilkins-b-w-685-lautsprecher-paar-100w-8ohm-schwarz/721929815-172-9434

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสอง B&W 685 เพียงคู่เดียวในต่างประเทศ US $839.00 หรือประมาณ 30,000 บาทยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 7,000 บาทได้ที่
https://www.amazon.com/Bowers-and-Wilkings-685-Speakers/dp/B000XR8WR8

ราคา B&W 685 เพียงคู่เดียวของผู้ขายรายอื่นในบ้านเรา 25,500 บาทคลิ๊กเข้าไปดูได้ที่
http://forum.thaidvd.net/index.php?showtopic=183442
DOCTOR (13/10/2560 10:53:36)
ความคิดเห็นที่ 15
2.หากต้องการเครื่องเล่น CD Player / FM-AM Tuner ที่ให้สุดยอดสรรพเสียงระดับโลกมาเข้าชุดด้วย ขอแนะนำ

BOSE Lifestyle เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องเล่น CD Player / FM-AM Tuner ที่มีรูปแบบการดีไซน์สวยงาม แปลกตา แตกต่างจาก BOSE Lifestyle Media Center รุ่นทั่วไปของ BOSE เนื่องจากรุ่นนี้ได้รับความยินยอม และได้รับลิขสิทธิ์จากบริษัทแม่ในสหรัฐอเมริกาให้ผลิต และวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น อันเนื่องมาจากคนญี่ปุ่นหลงไหลคลั่งไคล้เครื่องเสียง BOSE เป็นอย่างมาก จึงต้องออกแบบให้มีความแตกต่างจากที่มีอยู่ ซึ่งนอกจากจะมีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่กว่าแล้ว ฝาครอบมีสามารถเปิดออกได้ทั้งอัน ที่สำคัญพื้นผิวตัวเครื่องด้านบนยังเป็นสีเงินลาย Kevlar แทนที่จะเป็นสีเงินเรียบอีกด้วย สวยงาม และโดดเด่นเป็นอย่างมาก นอกจากจะสามารถเล่นแผ่น CD ได้ทุกฟอร์แมททั้ง Master, Copy, Write และคลื่นวิทยุ FM/AM บ้านเราตั้งแต่ 88-108 MHz ได้อย่างคมชัดทุกสถานี พร้อมทั้งตั้งสถานีวิทยุที่ชื่นชอบได้มากถึง 20 สถานีต่อคลื่นแล้ว ยังสามารถต่อเชื่อมกับแหล่งเสียงอื่น ๆ ได้ทั้ง Phono, Tape เครื่องเสียงร่วมสมัยอย่าง iPod/iPhone และที่สำคัญยังต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น DVD เพื่อใช้รองรับการชมภาพยนตร์ในระบบเสียง Surround 5.1 ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย เพียงแต่หาเครื่องเล่น DVD สักเครื่องหนึ่งมาต่อเชื่อมเท่านั้น ก็จะช่วยให้สามารถรับความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ และความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงได้อย่างครบครัน ตัวเครื่องกว้าง 43 สูง 7 ลึก 25 ซม.

BOSE Lifestyle Tuner/CD Player เป็นผลงานการผลิตในประเทศญี่ปุ่น เพื่อวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จึงใช้ไฟ 100V แต่มีหม้อแปลงคุณภาพเยี่ยมขนาดเล็กเท่า Adapter สามารถเสียบเข้าปลั๊กไฟบ้านเราได้เลย ตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์มาก ปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด ยังใช้ได้เป็นปกติอย่างมีประสิทธิภาพ มี Remote Control ให้พร้อม

ต้องการส่งมอบให้กับนักฟังเพลงที่ชื่นชอบในคุณภาพสุดยอดคุณภาพเสียงของ BOSE นำไปดูแลต่อในราคาถูกที่สุดแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพียง 8,990 บาทเท่านั้น

เป็น BOSE Lifestyle รุ่น และดีไซน์ที่หาได้ยากมาก ไม่ค่อยปรากฏผู้ครอบครองรายใดยอมปล่อยออกมาขาย และน่าจะมีเพียงชุดเดียวในบ้านเรา

พิเศษสุด แถมชั้นวางเครื่องไม้ธรรมชาติที่ออกแบบมาสำหรับวาง Media Center รุ่นนี้โดยเฉพาะ ที่หาซื้อจากที่ไหนไม่ได้ มูลค่า 3,000 บาท

ติดต่อ 080-551-5444
DOCTOR (13/10/2560 11:06:18)
ความคิดเห็นที่ 16
สามารถนำมาต่อเชื่อมกับ ALCHEMIST Maxim APD-30a Pure Class A Stereo Integrated Amplifier ระดับ Hi-End เพื่อสัมผัสกับสุดยอดสรรพเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมเกินกว่าที่จะพรรรณาออกมาเป็นตัวอักษรได้
DOCTOR (13/10/2560 11:07:49)
ความคิดเห็นที่ 17
ยิ่งถ้าได้สุดยอดสายลำโพง และสายสัญญาณระดับ World Class มาเพิ่มศักยภาพให้คุณภาพ และมิติเสียงมีความยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วยแล้ว ก็ยากที่จะเครื่องเสียงชุดใดมาเทียบเคียงได้

MIT Terminator 3 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดสายลำโพงชื่อก้องโลกระดับ Hi-End ที่มีรูปแบบการดีไซน์แตกต่างจากสายลำโพงทั่วไป ด้วยการมีกะเปาะตัวกรองสัญญาณเสียงติดอยู่บนสายลำโพง จนกลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมากที่สุดให้กับ MIT ด้วยยอดขายสูงสุดตลอดกาลให้กับ MIT เป็นสายลำโพงที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ใหญ่มากถึง 2 ซม. เลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกะเปาะขนาดใหญ่ถึง 14 x 4 ซม. อีกด้วย ที่สำคัญยังมีความยาว 2.5 เมตร เป็นสายลำโพงแบบ Single wire เข้ากางเกง และหัวท้ายสำเร็จจากโรงงานผู้ผลิตใน USA ด้วยหัว Banana MIT รุ่นสูงสุด และแพงสุดที่สามารถถอดหัวด้วยการหมุนคลายเกลียวออกมาได้ ทำให้สามารถสลับสับเปลี่ยนหัวจาก Banana ไปเป็น ก้ามปูได้อย่างสะดวกง่ายดายตามความต้องการ อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของสายลำโพง MIT ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมากเหนือคำบรรยายใด ๆ ที่จะนำมาเปรียบเปรยได้ ตัวสาย กะเปาะ หัวยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก

มาพร้อมกับ MIT Terminator 2 อีกหนึ่งสุดยอดสายสัญญาณระดับ Hi-End ที่มีรูปแบบการดีไซน์แตกต่างจากสาย RCA ทั่วไป ด้วยการมีกะเปาะตัวกรองสัญญาณเสียงติดอยู่บนสายสัญญาณ จนกลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมากที่สุดให้กับ MIT ด้วยยอดขายสูงสุดตลอดกาลให้กับ MIT เช่นกัน เป็นสายสัญญาณที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่ายี่ห้อทั่วไป ความยาว 1 เมตร เข้าหัวท้ายสำเร็จด้วยหัว RCA รุ่นดีที่สุดจากโรงงานผู้ผลิตใน USA เช่นกัน

ต้องการส่งมอบให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นนำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาหลายหมื่นบาท

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้นสำหรับสายลำโพง MIT Terminator 3
ส่วนสายสัญญาณ MIT Terminator 2 เหลือเพียง 4,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าสายมือสองทั้งที่ขายในประเทศ และต่างประเทศเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ เรื่องคุณภาพ และมิติเสียงคงไม่ต้องบรรยายถึง เพราะเป็นที่ประจักษ์ ชื่นขอบ ยอมรับของนักฟังเพลงทั่วโลกอยู่แล้ว จนได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสายลำโพง/สัญญาณที่ดีที่สุดในโลก

ติดต่อ 080-551-5444

คลิ๊กเข้าไปดูราคาขายมือสองสภาพไม่สวยเท่าในต่างประเทศ € 180.00 ยูโร หรือประมาณ 7,200 บาท ยังไม่รวมภาษีนำเข้า และค่าขนส่งอีกประมาณ 3,000 บาทได้ที่
https://www.hifidiprinzio.it/en/Hi_fi_complements/Speakers_cables/mit-mit-terminator-3-2-2C5-mt-x-2.html
DOCTOR (13/10/2560 11:09:45)
ความคิดเห็นที่ 18
MIT Terminator 3 สุดยอดสายลำโพงชื่อก้องโลกระดับ Hi-End ที่มีรูปแบบการดีไซน์แตกต่างจากสายลำโพงทั่วไป ด้วยการมีกะเปาะตัวกรองสัญญาณเสียงติดอยู่บนสายลำโพง จนกลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมากที่สุดให้กับ MIT ด้วยยอดขายสูงสุดตลอดกาลให้กับ MIT
DOCTOR (13/10/2560 11:10:40)
ความคิดเห็นที่ 19
เป็นสายลำโพงที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ใหญ่มากถึง 2 ซม. เลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกะเปาะขนาดใหญ่ถึง 14 x 4 ซม. อีกด้วย ที่สำคัญยังมีความยาว 2.5 เมตร เป็นสายลำโพงแบบ Single wire เข้ากางเกง และหัวท้ายสำเร็จจากโรงงานผู้ผลิตใน USA ด้วยหัว Banana MIT รุ่นสูงสุด และแพงสุดที่สามารถถอดหัวด้วยการหมุนคลายเกลียวออกมาได้ ทำให้สามารถสลับสับเปลี่ยนหัวจาก Banana ไปเป็น ก้ามปูได้อย่างสะดวกง่ายดายตามความต้องการ อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของสายลำโพง MIT ให้คุณภาพ และมิติเสียงที่สุดยอดมากเหนือคำบรรยายใด ๆ ที่จะนำมาเปรียบเปรยได้ ตัวสาย กะเปาะ หัวยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก
DOCTOR (13/10/2560 11:11:11)
ความคิดเห็นที่ 20
มาพร้อมกับ MIT Terminator 2 อีกหนึ่งสุดยอดสายสัญญาณระดับ Hi-End ที่มีรูปแบบการดีไซน์แตกต่างจากสาย RCA ทั่วไป ด้วยการมีกะเปาะตัวกรองสัญญาณเสียงติดอยู่บนสายสัญญาณ จนกลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ได้สร้างชื่อเสียง และความสำเร็จมากที่สุดให้กับ MIT ด้วยยอดขายสูงสุดตลอดกาลให้กับ MIT เช่นกัน จนมีสายสัญญาณชื่อดังระดับโลกหลายยี่ห้อนำไปเลียนแบบตาม
DOCTOR (13/10/2560 11:11:58)
ความคิดเห็นที่ 21
เป็นสายสัญญาณที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่ายี่ห้อทั่วไป ความยาว 1 เมตร เข้าหัวท้ายสำเร็จด้วยหัว RCA รุ่นดีที่สุดจากโรงงานผู้ผลิตใน USA
ทั้งหมดยังอยู่ในสภาพที่ดีมากเช่นกัน
DOCTOR (13/10/2560 11:12:46)
ความคิดเห็นที่ 22
ต้องการส่งมอบทั้งสายลำโพง และสายสัญญาณให้นักฟังเพลงที่ชื่นชอบแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นนำไปดูแลต่อในราคาถูกเหลือเชื่อแบบหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนที่ซื้อมาหลายหมื่นบาท

เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้นสำหรับสายลำโพง MIT Terminator 3

ส่วนสายสัญญาณ MIT Terminator 2 เหลือเพียง 4,990 บาทเท่านั้น

ราคานี้ยังถูกกว่าสายมือสองทั้งที่ขายในประเทศ และต่างประเทศเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว เข้าไปตรวจสอบดูได้ เรื่องคุณภาพ และมิติเสียงคงไม่ต้องบรรยายถึง เพราะเป็นที่ประจักษ์ ชื่นขอบ ยอมรับของนักฟังเพลงทั่วโลกอยู่แล้ว จนได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสายลำโพง/สัญญาณที่ดีที่สุดในโลก

ติดต่อ 080-551-5444
DOCTOR (13/10/2560 11:14:09)